Tại sao nên dùng dịch vụ vay tín chấp tiêu dùng khi vay tiền Vietinbank?

Tại sao nên dùng dịch vụ vay tín chấp tiêu dùng khi vay tiền Vietinbank?
Young Asia lady using smartphone text message or check social media on sofa in living room at house. Work from home, play game, shopping online, social distance, quarantine for coronavirus prevention.

Một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam, ngân hàng Vietinbank cũng có các dịch vụ vay tiền nhưng không phải ai cũng có đủ tài sản để thế chấp khi vay tiền Vietinbank

Tại sao nên dùng dịch vụ vay tín chấp tiêu dùng khi vay tiền Vietinbank?

Do đó, Vietinbank đưa ra dịch vụ vay tiền không cần phải thế chấp tài khoản như vay tiêu dùng Vietinbank hay vay tín chấp để các khách hàng có thể dễ dàng vay tiền Vietinbank mà không cần thế chấp tài sản nữa. Trong bài viết này hãy cùng tư vấn và hỗ trợ thủ tục vay tín chấp ngân hàng Vietinbank tìm hiểu về dịch vụ này nhé

Tổng quan về vay tín chấp tiêu dùng

Khác hẳn với dịch vụ vay thế chấp Vietinbank trước đây cần phải chứng minh một khối tài sản có giá trị lớn, dịch vụ vay tiền Vietinbank tín chấp tiêu dùng này cho phép khách hàng đăng ký vay chỉ cần các thông tin cá nhân cần thiết mà không cần phải có tài sản đủ lớn để thế chấp. Thay vào đó, ngân hàng sẽ xem xét có phê duyệt khoản vay hay không dựa trên uy tín của cá nhân người vay hoặc tổ chức mà ngân hàng đó hoạt động.

Thông thường, dịch vụ vay tín chấp tiêu dùng nên được sử dụng cho các nhu cầu mua sắm cơ bản trong thời gian ngắn hạn và có hạn mức thấp hơn. Các hình thức cho vay đi kèm với dịch vụ vay tiền Vietinbank này cũng khá đa dạng, với mức vay từ 10 triệu đến 500 triệu Việt Nam đồng.

Đồng thời, ngân hàng Vietinbank cũng đã triển khai hình thức cho vay tín chấp trực tuyến, nhằm rút ​​ngắn quy trình cho vay và hỗ trợ tối đa cho các khách hàng, đặc biệt phù hợp cho những khách hàng bận rộn.

Những điều kiện cần có để sử dụng dịch vụ vay tiền Vietinbank

Nếu các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vay tín chấp tiêu dùng để vay tiền Vietinbank cho các khoản chi tiêu hàng ngày, thời gian ngắn cần đáp ứng một vài điều kiện sau:

– Là công dân trong độ tuổi lao động, đảm bảo được công việc làm để có tiền trả nợ lại cho ngân hàng. Nếu khách hàng không có khả năng lao động kiếm tiền để trả nợ không nên tham khảo dịch vụ này.

– Mức lương thu nhập của khách hàng phải tối thiểu trên 4 triệu / tháng nhằm đảm bảo đủ điều kiện trả lại khoản nợ cho ngân hàng trong thời gian quy định, đồng thời có thể đảm bảo được những nhu cầu sống cơ bản hàng ngày của khách hàng. Tránh tình trạng trả nợ bằng toàn bộ lương tháng không đảm bảo được điều kiện sinh sống và sức khỏe của khách hàng không đủ để làm việc trả nợ.

– Khách hàng phải chứng minh được lý do sử dụng vốn vay đúng theo pháp luật, ngân hàng sẽ xem xét lý do có chính đáng hay không để có thể xét duyệt đơn, tránh tình trạng vay tiền với các mục đích không đúng pháp luật ảnh hưởng tới tình hình xã hội.

Lợi ích khi sử dụng vay tiền VietinBank bằng sản phẩm vay tín chấp Khi sử dụng vay tiền Vietinbank bằng sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng sẽ có một vài lợi ích cho các khách hàng hơn dịch vụ thế chấp có thể kể đến như:

– Không cần phải thế chấp bất kì tài sản nào mà chỉ cần cung cấp thông tin, chứng minh thu nhập là có thể dễ dàng có được khoản vay.

– Thủ tục vay tiền nhanh chóng, chỉ cần cung cấp căn cước công dân hay bằng lái xe, đơn giản và nhanh gọn hơn so với việc vay thế chấp, điều này rất thích hợp cho những khách hàng đang cần gấp.

– Khoảng tiền cho vay trong dịch vụ vay tín chấp tiêu dùng rất đa dạng, khách hàng có thể vay tiền Vietinbank qua dịch vụ vay tín chấp với các khoản vay từ vài triệu cho đến vài trăm triệu.

– Lãi suất vay tín chấp Vietinbank không cao, lãi suất dịch vụ vay tiền Vietinbank này thường dao động trong khoảng 0,8 – 1,2% tùy thuộc vào tình hình kinh tế xã hội và hồ sơ vay của khách hàng. Dịch vụ này cho phép khách hàng có thể thanh toán khoản nợ và lãi suất hàng tháng qua ngân hàng, việc này nhằm tạo sự tiện lợi nhất cho khách hàng tại ngân hàng Vietinbank.

– Đối tượng sử dụng rất rộng rãi, có thể cho vay cá nhân qua Vietinbank đối với các khách hàng sinh viên, nội trợ.

Tuy nhiên, có một điều mà khách hàng cần lưu ý khi vay tín chấp phải đảm bảo thanh toán đúng theo quy định của ngân hàng, nếu không khách hàng sẽ không được cho phép làm hồ sơ vay tiền nhanh hoặc hồ sơ cho các lần vay khách nhé.

Có thể tổng quát lại rằng vay tiền VietinBank bằng sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng mang lại sự nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng phù hợp với nhiều khách hàng nên được đáng giá rất cao trên thị trường hiện nay. Hi vọng qua bài viết này mang lại những thông tin hữu ích về vay tín chấp tiêu dùng Vietinbank cho các khách hàng những hiểu biết để lựa chọn loại hình vay tiền Vietinbank phù hợp với mình nhất nhé.a

admin

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Me