Cách vay tiêu dùng tín chấp TPBank

Cách vay tiêu dùng tín chấp TPBank

Khi tìm hiểu về điều kiện, lãi suất cũng như quy trình thẩm định khi vay tín chấp tại ngân hàng TPBank sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức vay này và có quyết định phù hợp. Vậy có nên vay tín chấp TPBank hay không, thủ tục và lãi suất như thế nào? Cùng tham khảo bài viết sau đây. 

Vay tín chấp TPBank là gì? 

Vay tín chấp TPbank là hình thức vay vốn mà khách hàng không cần phải chứng minh tài sản, với mục đích mua sắm, tiêu dùng, đi du lịch, du học… Phía ngân hàng TPBank sẽ căn cứ vào độ uy tín của khách hàng và xác định khoản vay cụ thể. Khách hàng sẽ được vay với số tiền tối đa là 300 triệu đồng, trong thời gian 48 tháng. Hiện tại, TPBank đáp ứng được nhu cầu vay vốn của khách hàng có thu nhập ổn định tới khách hàng có khoản thế chấp tại ngân hàng, đối tượng là sinh viên…

Có nên vay tín chấp ngân hàng Tiên Phong?

Nhiều khách hàng băn khoăn không biết có nên sử dụng gói vay tín chấp của ngân hàng TPBank hay không? Dưới đây là những lý do bạn nên vay tín chấp tại ngân hàng Tiên Phong:

 • Được vay vốn mà không cần thế chấp tài sản và không cần người bảo lãnh.
 • Ngân hàng Tiên Phong hỗ trợ nhiều đối tượng khách hàng vay vốn với nhiều dạng sản phẩm khác nhau.
 • Được tiếp cận với nguồn vay vốn lớn với mục đích tiêu dùng cho cuộc sống.
 • Thời gian vay từ 12 – 48 tháng, giúp khách hàng dễ dàng hoạch định tài chính.
 • Được cấp bảo hiểm về khoản vay ưu việt.
 • Có thủ tục làm hồ sơ đơn giản và thời gian giải ngân nhanh.
 • Hình thức thanh toán nợ linh hoạt, được lựa chọn nhiều cách thích hợp với điều kiện của từng cá nhân.

Những sản phẩm vay tín chấp tại ngân hàng TPBank

Hiện tại ngân hàng TPBank đang cung cấp những gói vay tín chấp dưới đây:

 • Gói vay thấu chi tín chấp TPBank: Phù hợp với khách hàng vay vốn đi du lịch, tiêu dùng, cưới hỏi, vui chơi, mua sắm… Ưu điểm là lãi suất tính theo số tiền vay thực tế, được rút tiền linh hoạt, không cần thế chấp và có hạn mức lên tới 100 triệu đồng.
 • Vay tiêu dùng trả góp tín chấp TPBank: Thích hợp với khách hàng có nguồn thu nhập ổn định, đáp ứng nhu cầu chi tiêu của khách hàng có nhu cầu đột xuất. Số tiền vay tối đa 300 triệu đồng trong thời hạn 48 tháng.
 • Vay Topup với khách hàng đang vay thế chấp tại TPBank: Dành cho khách hàng vay để mua ô tô hay dự án bất động sản của TPBank với số tiền lên tới 300 triệu đồng.
 • Vay sinh viên TPBank: Phù hợp với những bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, có nhu cầu vay vốn để nghiên cứu, học tập hay kỹ năng mềm.

Ngoài ra, TPBank còn có gói vay tín chấp tiền mặt đa tiện ích và vay Momo.

Điều kiện vay tín chấp TPBank là gì? 

Để vay tín chấp TPBank bạn cần đảm bảo được những điều kiện dưới đây:

 • Khách hàng muốn vay tín chấp tại ngân hàng TPBank là công dân Việt Nam, làm việc và sinh sống tại nơi có chi nhánh hoặc phòng giao dịch của TPBank.
 • Độ tuổi vay vốn từ 22 – 60 đối với nam và từ 22 – 55 đối với nữ.
 • Có thu nhập hàng tháng ổn định, ít nhất 7 triệu đồng mỗi tháng. Nếu khách hàng là sinh viên vay vốn sẽ không phải chứng minh thu nhập.
 • Điều kiện tiếp theo để vay vốn ngân hàng TPBank đó là khách hàng không có các khoản nợ xấu tính tới thời điểm vay vốn.

Lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng TPBank

Lãi suất vay tín chấp TPBank còn tùy theo vào sản phẩm mà bạn vay. Nhìn chung các hình thức vay vốn tại TPBank đều có mức lãi suất dao động từ 17% mỗi năm theo dư nợ giảm dần. Lãi suất ngân hàng TPBank có thể thay đổi tùy theo từng giai đoạn. Phía ngân hàng TPBank sẽ điều chỉnh mức lãi suất phù hợp với từng đối tượng khách hàng để có thể đảm bảo được thanh toán nợ mỗi tháng. Sản phẩm vay tín chấp tại ngân hàng TPBank thuộc nhóm sản phẩm có lãi suất thấp hiện nay.

Quy trình vay tín chấp tại ngân hàng Tiên Phong

Sau khi đã đủ các điều kiện, tìm hiểu về thủ tục và lãi suất, bạn hãy cùng tham khảo quy trình vay tín chấp ngân hàng TPBank dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng ký vay tín chấp tại ngân hàng TPBank bằng cách tới trực tiếp chi nhánh của ngân hàng TPBank.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay vốn và nộp tại chi nhánh ngân hàng TPBank. Đợi phía ngân hàng xét duyệt và lên lịch hẹn với khách hàng.

Bước 3: Phê duyệt và cấp vốn.

Ngân hàng TPBank đánh giá, tiến hành thẩm định hồ sơ vay vốn và thông báo kết quả với khách hàng.

Sau đó, bạn cần tới trực tiếp chi nhánh của TPBank để được ký hợp đồng tín dụng. Phía ngân hàng TPBank sẽ tiến hành giải ngân vốn cho khách hàng vay.

admin

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Me