Lãi suất Ngân hàng Techcombank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN

Lãi suất Ngân hàng Techcombank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN
Techcombank luôn là một trong những ngân hàng Top đầu tại Việt Nam với mức lãi suất hợp lý, dịch vụ và các ưu đãi dành cho khách hàng tốt. Tìm hiểu lãi suất Ngân hàng Techcombank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN để nắm bắt các thông tin lãi suất mà ngân hàng này đang áp dụng

Dù bạn tới thực hiện bất cứ giao dịch nào ở ngân hàng Techcombank, hai yếu tố cơ bản cần nắm vững đó là giờ làm việc ngân hàng Techcombank và lãi suất ngân hàng Techcombank khi gửi tiết kiệm. Khi có thông tin về giờ làm việc ngân hàng Techcombank, bạn có thể chủ động thời gian tới giao dịch. Trong khi đó, nếu biết lãi suất ngân hàng Techcombank, bạn có thể dễ dàng đưa ra các quyết định có nên gửi tiết kiệm tại Techcombank hay không?

LÃI SUẤT NGÂN HÀNG TECHCOMBANK, LÃI SUẤT VAY, GỬI TIỀN TẠI NGÂN HÀNG TMCP KỸ THƯƠNG VN

1. Lãi suất tiền gửi ngân hàng Techcombank:

* Áp Dụng Cho Khách Hàng Cá Nhân

Bao gồm: Tiền gửi tiết kiệm phát lộc, phát lộc online, trả lãi trước, tiết kiệm thường, tiết kiệm online, tiết kiệm F@st Saving, tích lũy tài tâm – tích lũy tài hiền, an lộc, rút gốc linh hoạt, đắc lộc, trường lộc, phú tài lộc.

* Lãi suất Tiết kiệm thường

llai suat ngan hang techcombank

* Lãi suất tiết kiệm Phát Lộc

llai suat ngan hang techcombank

Với kỳ hạn gửi 6 tháng lãi suất cao nhất là 6.10%/năm

Với kỳ hạn gửi 9 tháng lãi suất cao nhất là 6.20%/năm

Với kỳ hạn gửi 12 tháng lãi suất cao nhất là 6.80%/năm

Với kỳ hạn gửi 18 tháng lãi suất cao nhất là 6.90%/năm

Với kỳ hạn gửi 24 tháng lãi suất cao nhất là 7.10%/năm 

Với kỳ hạn gửi 36 tháng lãi suất cao nhất là 7.00%/năm

* Lãi suất Tiết kiệm rút gốc linh hoạt, lãi trả trước

llai suat ngan hang techcombank

* Áp Dụng Cho Khách Hàng Doanh Nghiệp

Bao gồm: Tiền gửi có kỳ hạn và tiền gửi có kỳ hạn online

– Tiền gửi có kỳ hạn: loại hình tiền gửi này cung cấp cách sinh lời hiệu quả dựa trên số vốn nhãn rỗi của doanh nghiệp với kỳ hạn gửi từ 1 tuần trở lên, lãi suất cố định trong suốt thời gian gửi. Phương thức trả lãi linh hoạt gồm: trả lãi trước, trả lãi định kỳ hoặc cuối kỳ.

– Tiền gửi có kỳ hạn online: là sản phẩm tiện ích nhờ tận dụng lợi thế công nghệ giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo sinh lời hiệu quả cho doanh nghiệp. Kỳ hạn gửi từ 1 tuần trở lên, lãi suất cố định. Phương thức trả lãi là cuối kỳ.

2. Lãi suất vay vốn ngân hàng Techcombank:

* Áp Dụng Cho Khách Hàng Cá Nhân

Bao gồm: vay mua, sửa nhà, vay tiêu dùng, vay sản xuất kinh doanh, vay cầm cố chứng khoán, vay du học, vay cầm cố chứng từ có giá, vay mua ô tô.

Có rất nhiều hình thức vay vốn áp dụng cho đối tượng cá nhân tại ngân hàng Techcombank, do đó để biết thêm chi tiết về các hình thức vay vốn cá nhân, mời bạn đọc tham khảo chi tiết tại đây.

Hoặc khách hàng có thể tới trực tiếp các PGD/Chi nhánh của ngân hàng Techombank trên khắp cả nước để được nhân viên tư vấn. Nếu không có thời gian, khách hàng có thể tham khảo thông tin liên hệ sau:

* Áp Dụng Cho Khách Hàng Doanh Nghiệp

Có rất nhiều các sản phẩm vay vốn ngân hàng Techcombank mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn, trong đó bao gồm: vay vốn lưu động theo món;  vay vốn lưu động theo hạn mức; vay siêu tốc; vay trung dài hạn theo món, theo dự án, vay mua ô tô phục vụ đi lại,…khá phổ biến.

Tương tự như vậy, các khách hàng doanh nghiệp có thể tham khảo thêm lãi suất áp dụng cho từng hình thức vay vốn khác nhau tại đây. Sau khi tải về bảng lãi suất

Hoặc liên hệ theo địa chỉ dưới đây để có được thông tin chi tiết nhất về lãi suất ngân hàng Techcombank nhé.

– Tel: 024 3944 6368 hoặc 024 3944 8858

Lãi suất ngân hàng luôn Techcombank luôn có sự điều chỉnh để phù hợp với người dùng dù là cá nhân hay doanh nghiệp nhưng nhìn chung, lãi suất ngân hàng Techcombank không phải lúc nào cũng theo ý muốn khách hàng. Do đó, mỗi khách hàng cần có tham khảo lãi suất ngân hàng ANZ, BIDV, ACB, DongA Bank hoặc HDBank,…để tìm ra mức lãi suất ngân hàng ưu đãi nhất phù hợp cho các nhu cầu tài chính cá nhân nhé.Nếu bạn thường xuyên bận việc các ngày trong tuần và thắc mắc các chi nhánh Techcombank làm việc thứ 7 hay không thì câu trả lời là có. Các chi nhánh Techcombank làm việc thứ 7 vào buổi sáng cũng như hỗ trợ giao dịch vào buổi trưa các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

admin

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Me