Tăng cơ hội vay vốn ưu đãi cho khách hàng cá nhân

Tăng cơ hội vay vốn ưu đãi cho khách hàng cá nhân

Để tạo điều kiện cho khách hàng cá nhân tiếp tục hưởng ưu đãi lãi suất siêu hấp dẫn, BIDV mở rộng quy mô gói tín dụng trung dài hạn “Đồng hành – Vươn xa” từ 50.000 tỷ đồng lên 80.000 tỷ đồng.

Theo đó, đến hết ngày 31/12/2021 (hoặc đến khi hết quy mô 80.000 tỷ đồng của gói vay), khách hàng tiếp tục được hưởng lãi suất chỉ từ 6,2%/năm.

Đối với khách hàng vay mua nhà: lãi suất chỉ còn từ 6,2%/năm trong 06 tháng đầu kể từ thời điểm giải ngân đầu tiên đối với những hồ sơ đăng ký thành công qua ứng dụng BIDV Home* (lãi suất thấp nhất áp dụng với địa bàn TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh). Khách hàng vay ngoài ứng dụng BIDV Home tại 2 địa bàn TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh được hưởng lãi suất chỉ từ 6,4%/năm; tại các địa bàn khác từ 6,6%/năm. (*BIDV Home là ứng dụng cho phép tìm hiểu các dự án bất động sản, đăng ký tư vấn, đăng ký vay online và theo dõi tiến độ giải ngân trên điện thoại di động cá nhân)

Đối với khách hàng vay tiêu dùng, vay mua ô tô, vay sản xuất kinh doanh: lãi suất giảm chỉ còn từ 6,4%/năm trong 06 tháng đầu tại TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và từ 6,6%/năm đối với các địa bàn khác.

Đồng thời, khách hàng có tài khoản nhận lương tại BIDV được giảm lãi suất vay tối đa 0,2%/năm so với lãi suất cho vay thông thường trong 1 năm đầu hoặc so với lãi suất tối thiểu của gói ưu đãi trên, chỉ còn từ 6,2%/năm. Ưu đãi dành riêng cho đối tượng này áp dụng với các sản phẩm vay vốn phục vụ nhu cầu đời sống (gồm cả không có tài sản đảm bảo hoặc bảo đảm bằng bất động sản), cho vay nhu cầu nhà ở và cho vay mua ô tô phục vụ mục đích tiêu dùng (không bao gồm hình thức vay thấu chi).

Chương trình ưu đãi lần này áp dụng với các khoản vay giải ngân mới có thời hạn vay tối thiểu 36 tháng. Các khách hàng cá nhân vay vốn trung dài hạn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, nhu cầu nhà ở đích thực, vay mua ô tô, vay tiêu dùng thỏa mãn các điều kiện liên quan của BIDV đều được áp dụng lãi suất ưu đãi trong chương trình này.

Tiếp nối việc giảm sâu lãi suất vào ngày 27/5/2021 mới đây, việc mở rộng quy mô cũng như thời gian áp dụng của gói tín dụng là hành động thiết thực của BIDV để đồng hành với khách hàng vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19, tạo động lực vực dậy nền kinh tế. Hơn nữa, cho vay phục vụ nhu cầu mua nhà và giải ngân thông qua ứng dụng BIDV Home sẽ hỗ trợ công tác phòng chống dịch do khách hàng có thể tra cứu dự án bất động sản, đăng ký vay hoàn toàn online mà không cần di chuyển tới các điểm giao dịch. Chỉ từ ngày 27/5/2021 đến nay, BIDV đã giải ngân hơn 7.200 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi giảm sâu để hỗ trợ khách hàng.

admin

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Me